BÍ KÍP CHỌN NHÀ PHẦN 2

BÍ KÍP CHỌN NHÀ PHẦN 2

    Như phần trước chúng ta đã biết, để tìm được cho mình một chốn bình yên để trở về trong những  ngày xã hội đầy giông bão, phong ba thật không phải đơn giản.
   Khi chúng ta đã chủ động được tài chính, đã tìm hiểu những thứ như tiện ích, diện tích rồi điện nước, ai đầu tư. Công ty nào thi công ,… rồi thì cái chúng ta cần phải nắm rõ nữa đó là:
    Mục đích sử dụng căn nhà đó. Mua nhà đó để làm gì? Để ở, để làm ăn mua bán hay để cho thuê. Nên mua nhà chung cư hay nhà phố, nhà mới hay nhà cũ, quy mô thế nào, diện tích bao nhiêu có phù hợp cho gia đình mình, Phong thủy ở đó có tốt không, hổ trợ việc kinh doanh của mình ko?
    Vị trí cũng là một yếu tố then chốt trong việc chọn mua nhà. Ngôi nhà bạn sẽ sinh sống tọa lạc ở đâu, quận mấy, trung tâm hay ngoài ô. Điều này ảnh hưởng đến công việc và việc đến trườnh học của các con em bạn ra sao. Cho nên khi mua cần xem xét vị trí địa lí để biết nhà bạn có gần trường học, chợ, siêu thị hay công ty ko. Chứ lỡ mua rồi là ko thể đổi vị trí nhà được chỉ có thể đổi việc và đổi trường hoặc chấp nhận số phận dậy thật sớm để đưa con đi học rồi chạy xe hàng tiếng đồng đồ để đi làm.
   Tính pháp lý, nơi bạn định mua có đầy đủ giấy tờ hợp pháp hay chưa, giấy tờ mua bán có rõ ràng minh bạch hay không?. Kiểm tra kĩ các sổ hồng, sổ đỏ khi nhận nhà, để tránh trường hợp tiền mất tật mang khi giấy tờ nhập nhằng, nên đọc kĩ hợp đồng mua nhà trước khi kí. Nếu được vẫn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Luật sư chuyên nghiệp, như vậy sẽ an tâm hơn.
Điều cuối cùng là giá cả phải thuận mua vừa bán, chúng ta vẫn luôn biết rằng những nhà môi giới vẫn luôn hét giá nhà cao hơn giá trị thật của nó gấp nhiều lần, vậy nên khi mua cần phải tìm hiểu kĩ giá cả mà các chủ đầu tư đưa ra là bao nhiêu/ m2 để chúng ta ko mua nhầm. Hoặc trường hợp giá cao quá mà mình thì lại ưng ý căn này quá, thì khi đó các kĩ năng tìm hiểu thị trường, thương lượng, đàm phán nên được phát huy tối đa. Tôi tin rồi chúng ta sẽ có được cho mình căn hộ mình mong muốn trong tầm tay.
Hy vọng các bạn có thể đúc kết được cho mình những điều hữu ích trước khi chọn lựa cho mình một “giang sơn” để cai trị.
 
Bình luận
Nếu bạn muốn phát triển, hãy nhìn vào thời cơ
Để trở thành một nhà phát triển bất động sản thành công thật sự, phải xem có bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn mỗi khi đêm về.
Tin liên quan
CEO Group đầu tư mạnh cho các dự án nghỉ dưỡng

CEO Group đầu tư mạnh cho các dự án nghỉ dưỡng

CEO đặt mục tiêu đến năm 2021 doanh thu đạt 8.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 800 tỷ đồng, tổng tài sản đạt [...]
20 TIPS MARKETING & SALE BẤT ĐỘNG SẢN CỰC CHẤT

20 TIPS MARKETING & SALE BẤT ĐỘNG SẢN CỰC CHẤT

Những đúc kết cực chất lượng dành cho dân marketing sale bất động sale
Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Thay vì đầu tư vào các dự án nhỏ lẻ, nhà đầu tư hiện nay đã hướng đến dự án với quy mô đại đô thị, đa [...]
Thị trường nhà ở: Phân khúc hạng C sẽ tiếp tục dẫn dắt

Thị trường nhà ở: Phân khúc hạng C sẽ tiếp tục dẫn dắt

Cơ cấu dân số vàng, những thay đổi liên tục về cấu trúc và triển vọng kinh tế khả quan đang là động lực phát [...]
HOTLINE MARTLANDGọi ngay
Messenger MARTLANDChat bằng facebook messenger
Zalo MARTLANDChat với chúng tôi qua zalo
Maps MARTLANDBản đồ chỉ đường